kết quả của bạn đã sẵn sàng!

Đăng nhập ngay để lưu lại quẻ bói. Hoàn toàn miễn phí!

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Đăng ký

Page of Swords - Mô tả & Giải nghĩa Trải bài

Jun 08, 2023

Lá bài: Page of Swords - Dũng Cảm Đương Đầu Với Thử Thách
Nguyên tố: Khí (Air)
Cung hoàng đạo: Bảo Bình (Aquarius)
Hành tinh: Sao Thủy (Mercury)

Từ khóa của bộ Kiếm (Swords): “What we think” - Những gì chúng ta nghĩ
Kho báu của bạn là tâm trí sắc bén, nhanh nhạy và linh hoạt. Hãy luôn tỉnh táo, rõ ràng và tập trung vào nhận thức của mình.

I. Mô tả về lá bài Page of Swords

1. Ý nghĩa vị trí, cung hoàng đạo lá bài Page of Swords

Page of Swords là lá bài đầu người đầu tiên và cũng là thấp nhất (Tiểu đồng), thuộc bộ Swords (bộ Kiếm) trong Bộ ẩn phụ của bộ bài Tarot. Những người trẻ của bộ Kiếm thích trải nghiệm cuộc sống bằng cách phân tích và thấu hiểu những gì đang xảy ra. Là mẫu người yêu thích khám phá, học hỏi và sẵn lòng đối mặt với thử thách mới.

Một Bảo Bình (Aquarius) đầy sáng tạo, trí tuệ, có tính cá nhân độc lập cộng với sự thông minh, thích giao tiếp, tư duy phân tích và khả năng học hỏi đáng gờm của Sao Thủy (Mercury), sẽ tiếp sức cho người trẻ của lá bài này chinh phục nhiều đỉnh cao trong công cuộc khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

2. Mô tả chi tiết lá bài Page of Swords

Trong lá bài Page of Swords, chúng ta thấy một người trẻ tuổi đứng trên một đồng cỏ gồ ghề. Hai tay nắm chặt thanh kiếm, ánh mắt nhìn về một hướng đầy tập trung và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thách thức nào. Thanh kiếm biểu thị cho sự sắc bén, tinh tế và khả năng vận dụng trí tuệ để giải quyết các vấn đề.

Cảm giác như gió đang thổi rất mạnh khiến mái tóc anh ta tung bay. Vùng biển đằng sau thì dậy sóng, cây cối nghiêng ngả, có thể nhận thấy sự hỗn loạn của các dòng chảy năng lượng. Giống như có một cơn bão sắp đổ bộ tới, gió thổi mây bay, sóng tuôn trào, nhưng chàng trai không hề sợ hãi, anh ta đang sẵn sàng nghênh đón “sự phẫn nộ” của thiên nhiên bất cứ lúc nào.

Dáng đứng “thủ thế” của anh ta rất vững chãi và cân bằng, mặc dù phá cách bốc đồng nhưng tất cả đều nằm trong quy tắc, không hề nổi loạn một chút nào. Đây như một hình ảnh phản chiếu về những người trẻ bướng bỉnh nhưng phong thái đầy dũng cảm tự tin. Mỗi chúng ta đều mang trong mình một Page of Swords lì lợm, ngang bướng và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

II. Giải nghĩa từ khóa trong Page of Swords

Page of Swords thể hiện tính cách của một người trẻ trung, sáng tạo và năng động trong cuộc sống. Lá bài này thường đại diện cho việc trải nghiệm những thách thức và học hỏi từ những tình huống mới. Nó cũng biểu thị cho sự tò mò và khả năng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, Page of Swords cũng có thể biểu thị sự thiếu kiên nhẫn và kinh nghiệm. Do tuổi trẻ và sự tò mò, người mang lá bài này có thể trở nên quá tự tin hoặc thiếu kiểm soát. Họ có thể dễ dàng bị cuốn vào tranh luận hoặc xung đột vì mong muốn chứng minh bản thân.

Nếu nhắc đến người thật thì lá bài này biểu trưng cho sự trung thực, hành vi đạo đức của một đứa trẻ hoặc một người trưởng thành nhưng có tâm hồn non nớt có liên quan tới bạn. Mối quan hệ này sẽ có vấn đề nếu bạn không biết bảo vệ và gìn giữ bằng “thanh kiếm” phù hợp.

III. Ý nghĩa lá Page of Swords ngược và xuôi

1. Ý nghĩa lá Page of Swords Xuôi (Upright)

Page of swords tarot card upright

a.Từ khóa

Tràn đầy năng lượng, thông minh, ham hiểu biết, tò mò, kiên cường, giao tiếp tốt.

b.Giới thiệu

Lá bài Page of Swords khi được rút xuôi mang đến ý nghĩa về sự trẻ trung, tò mò và sự đổi mới. Vì là lá Hoàng gia (Court Cards) nên nó sẽ ám chỉ đến một người trẻ trung ở xung quanh bạn. Người sẽ truyền đến tinh thần sáng tạo, luôn háo hức tìm hiểu những điều mới mẻ, có khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ và không ngại đối mặt với thách thức và khó khăn.

Đôi khi lá bài này cũng ám chỉ đến những gì bạn đang phải đối mặt để học hỏi, khám phá và hành xử tốt hơn. Những thông điệp đó có khi không như mình mong muốn, thì lúc đó hãy sử dụng lý trí để đón nhận chúng một cách vui vẻ.

c.Tổng quan

Với tinh thần trẻ trung, năng động và tinh thần phiêu lưu, Page of Swords xuôi khuyến khích hãy tận hưởng tuổi trẻ và tìm kiếm những cơ hội mới để trải nghiệm và phát triển bản thân. Sử dụng tầm nhìn sắc bén để đánh giá tình huống và tận hưởng cuộc sống một cách năng động và phiêu lưu.

d. Ý nghĩa lá Page of Swords Upright trong Công Việc

Lá bài Page of Swords Upright trong công việc mang đến một tư duy sắc bén. Bạn có khả năng nhìn thấy những khía cạnh quan trọng và phân tích chúng một cách cẩn thận để đưa ra giải pháp hiệu quả. Sự trẻ trung và năng động giúp bạn đưa ra các ý tưởng sáng tạo, dễ dàng tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Đồng thời, sự giao tiếp và truyền đạt ý kiến một cách thông minh, nhanh nhạy đang giúp sức khá nhiều cho bạn trong việc tương tác và hợp tác tốt với mọi người. Vì vậy, đây là lúc sự nghiệp của bạn đang đạt được những thành công và thuận lợi nhất định. Quan trọng nhất là đừng tự mãn, hãy biết hài lòng với những gì mình đang có.

e. Ý nghĩa lá Page of Swords Upright trong Tài Chính

Về tài chính, bạn cần cảnh giác và tỉnh táo trong việc quản lý tài chính cá nhân, chú ý đến các khoản đầu tư và rủi ro có thể xuất hiện. Điểm mạnh của bạn là nắm bắt khá tốt trong việc học hỏi kiến ​​thức và thu thập thông tin. Sự tò mò sẽ giúp bạn làm quen với các khái niệm mới trong tài chính từ nguyên tắc cơ bản đến các chiến lược đầu tư phức tạp. Tuy nhiên, nó cũng là nguy cơ khiến bạn dài tay quá mức vào những thứ không thuộc phạm vi của mình, từ đó vượt quá giới hạn của bản thân. Cẩn thận không bao giờ là thừa và không nên vay mượn vào thời điểm này.

f. Ý nghĩa lá Page of Swords Upright trong Tình Yêu

Lá bài Page of Swords Upright trong tình yêu đem đến sự tò mò và khao khát tìm hiểu về đối tác. Bạn sẵn lòng bảo vệ và chung thủy trong mối quan hệ. Sự trung thực và thẳng thắn giúp bạn diễn đạt cảm xúc một cách rõ ràng. Tuy nhiên, cần lưu ý cách diễn đạt sao cho tôn trọng và nhẹ nhàng để tránh gây xung đột không cần thiết. Đôi khi những trận cãi vã của hai bạn chỉ bắt nguồn từ việc xích mích nhẹ. Nếu bên này to tiếng, bên kia bớt lời thì mối quan hệ sẽ trở nên gắn kết và tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Nếu bạn còn độc thân đừng mãi ngồi một chỗ than thân trách phận, hãy đứng dậy và tìm tình yêu của mình. Chủ động tấn công sẽ tuyệt vời hơn bị động “ngồi chờ sung rụng” rất nhiều.

g. Ý nghĩa lá Page of Swords Upright trong Sức Khỏe

Lá bài tuổi trẻ của bộ Swords hàm ý đôi khi năng nổ quá sẽ làm bạn mất sức đi rất nhiều. Dù biết rằng tuổi trẻ thì cần rất cần đam mê và nhiệt huyết để bản thân luôn năng động, mang lại một hơi thở tươi vui cho cuộc sống. Thế nhưng, đôi khi hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi, chỉ khi có đủ sức khỏe thì chúng ta mới có thể thực hiện những mong ước của mình một cách trọn vẹn và hoàn thiện mà không phải hối tiếc.

2. Ý nghĩa lá Page of Swords Ngược (Reversed)

Page of swords tarot card reversed

a. Từ khóa

Vội vàng, không nghiêm túc, hoài nghi, hời hợt, không đáng tin cậy, thiếu niềm tin.

b. Giới thiệu

Khi đảo ngược, Page of Swords cho thấy bạn có xu hướng lo lắng và tỏ ra không tin tưởng vào người khác hoặc bản thân mình. Sự hoài nghi này có thể tạo ra rào cản trong mối quan hệ và gây ra rắc rối trong quá trình giao tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng dễ bị cuốn vào những việc làm mà không xem xét đến hậu quả. Việc vội vàng, hấp tấp và thiếu thận trọng cũng dễ dẫn đến những sai lầm và kết quả tiêu cực. Hãy học cách kiên nhẫn và suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động.

c.Tổng quan

Lá bài Page of Swords ngược mang ý nghĩa về sự rối loạn, mất tập trung trong việc diễn đạt ý kiến và khả năng giao tiếp kém. Ngoài ra, nó cũng có thể ám chỉ sự hấp tấp, không suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động, cũng như thiếu trung thực và kỹ năng đối mặt với sự thay đổi.

Điều quan trọng là bạn cần nhìn nhận các thách thức này một cách từ tốn và cố gắng cải thiện để đạt được sự cân bằng, không nên nóng vội sẽ không giải quyết được vấn đề.

d. Ý nghĩa lá Page of Swords Đảo Ngược trong Công Việc

Trong môi trường công việc, lá bài Page of Swords ngược cho thấy bạn có thể dễ dàng bị phân tâm và không thể tập trung vào nhiệm vụ chính, khiến tiến trình công việc trở nên khó khăn. Đồng thời gặp trở ngại trong việc truyền đạt ý kiến và ý tưởng một cách rõ ràng và thuyết phục. Điều này có thể dẫn đến sự hiểu lầm và mất cơ hội quan trọng.

Vì sự cạnh tranh gắt gao nên bạn hoặc một vài đồng nghiệp đang có những “mánh khóe” để đạt được lợi ích cá nhân. Để duy trì môi trường công việc lành mạnh, hãy đảm bảo rằng bản thân luôn tuân thủ đạo đức và hành xử một cách trung thực và công bằng. Như vậy thì chiến thắng mới vinh quang đúng không nào?

e. Ý nghĩa lá Page of Swords Đảo Ngược trong Tài Chính

Về mặt tài chính, khoan hãy lo lắng khi những dự tính của mình không được thực hiện theo kế hoạch. Cuộc sống luôn có những bất ngờ khiến ta không lường trước được, miễn bạn chuẩn bị cho mình đầy đủ sự dự phòng để đối phó thì không có gì phải lo lắng cả.

Ngoài ra, đừng chỉ dậm chân mãi một chỗ, hãy tìm hiểu thêm nhiều kênh đầu tư khác sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và mang lại thêm nhiều lợi nhuận lưu động hơn. Nhưng phải đảm bảo rằng bạn nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đầu tư đấy nhé!

f. Ý nghĩa lá Page of Swords Đảo Ngược trong Tình Yêu

Page of Swords ngược hàm ý việc giao tiếp đang trở thành mối lo ngại lớn nhất trong tình yêu của hai bạn. Việc chia sẻ và lắng nghe sẽ tạo ra sự gắn kết đáng quý và hiểu biết sâu sắc về nhau. Giúp chúng ta biết rằng chúng ta không hề đơn độc và có một người bạn đồng hành sẵn lòng ở bên cùng nhau xây đắp một không gian an toàn và tin tưởng trong mối quan hệ. Điều này cho phép cả hai khám phá những khía cạnh sâu thẳm của nhau, cùng nhau trải qua những niềm vui và khó khăn.

Thế nhưng dường như có “thế lực” nào đó ngăn cản bạn hoặc người ấy bày tỏ nỗi lòng của mình. Đừng ngại bày tỏ tâm tư, hãy tìm cách diễn đạt cảm xúc một cách tử tế và chân thành nhất có thể, nó sẽ giúp tình yêu của bạn thịnh vượng và thăng hoa hơn.

g. Ý nghĩa lá Page of Swords Đảo Ngược trong Sức Khỏe

Sức khỏe luôn là một điều nhạy cảm đối với những người hay lo lắng vẩn vơ. Đừng nghe người khác “bàn tán” về sức khỏe của mình mà sinh lo lắng, chỉ bản thân mình mới hiểu rõ mình nhất. Nếu cần tư vấn hãy đến những khám chữa bệnh ở những phòng khám hoặc bệnh viện uy tín. Hãy biết chắc lọc thông tin để đảm bảo những gì tốt nhất cho sức khỏe mình bạn nhé!

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan