kết quả của bạn đã sẵn sàng!

Đăng nhập ngay để lưu lại quẻ bói. Hoàn toàn miễn phí!

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Đăng ký

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Tarot.com.vn . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ người dùng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn, khi người dùng truy cập trang web của chúng tôi, khi đăng ký Tarot.com.vn và liên quan đến các hoạt động, dịch vụ, tính năng hoặc tài nguyên khác mà chúng tôi cung cấp trên Trang web của mình . Người dùng có thể được yêu cầu, nếu phù hợp, địa chỉ email, thông tin thẻ tín dụng. 

 

Tuy nhiên, người dùng có thể truy cập Trang web của chúng tôi một cách ẩn danh. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ Người dùng nếu họ tự nguyện gửi thông tin đó cho chúng tôi. Người dùng luôn có thể từ chối cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân và hiểu rằng điều đó có thể ngăn họ tham gia vào một số hoạt động liên quan đến Trang web.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Website tarot.com.vn sử dụng thông tin của Bạn cung cấp để:

 

Chúng tôi có thể thu thập thông tin nhận dạng phi cá nhân về Người dùng bất cứ khi nào họ tương tác với Trang web của chúng tôi. Thông tin nhận dạng phi cá nhân có thể bao gồm tên trình duyệt, loại máy tính và thông tin kỹ thuật về phương tiện kết nối của Người dùng với Trang web của chúng tôi, chẳng hạn như hệ điều hành và nhà cung cấp dịch vụ Internet được sử dụng và các thông tin tương tự khác.

 

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Sử Dụng dịch vụ có gửi yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Người Sử Dụng dịch vụ đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

5.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên AlphaIQ.

6.  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này. Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin. Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

7.  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi khiếu nại đến email: tarot.edu.vn@gmail.com để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.  Quyền và trách nhiệm của chúng tôi.

2.  Quyền và trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ

3.  Cam kết về dịch vụ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp như: yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong những trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp ra những thông tin này.

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ khách hàng: Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, sở thích, ảnh avatar.

1.  Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

2.  Thời gian lưu trữ thông tin

3.  Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng có thể hoàn lại tiền khi thuộc điều kiện sau:

***Sau khi thanh toán dịch vụ xong không xuất kết quả

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Các dịch vụ của chúng tôi được thanh toán qua tổng đài….