kết quả của bạn đã sẵn sàng!

Đăng nhập ngay để lưu lại quẻ bói. Hoàn toàn miễn phí!

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Đăng ký

Tarot.com.vn được thiết kế để truy cập thông tin và tài nguyên phù hợp với các Reader Tarot và Người dùng Tarot. Được thiết kế theo mục tiêu toàn cầu, cụ thể là Việt Nam — Tarot.com.vn cho phép tiếp cận với bối cảnh kiến thức Tarot được tổng hợp trên toàn thế giới với nguồn thông tin đáng tin cậy từ nhiều tác giả qua nhiều Thế kỷ. 

Mục đích của Tarot.com.vn là cung cấp một danh sách đầy đủ tất cả các nguồn kiến thức và ứng dụng về Tarot trên Internet. Tính chất khổng lồ và thay đổi liên tục của internet khiến việc phát triển một danh sách dứt khoát và toàn diện là điều không thể. Đó là lý do tại sao Tarot.com.vn sẽ luôn «đang được xây dựng».

Chúng tôi trình bày các nguồn tài nguyên và thông tin quan trọng đối với bối cảnh Tarot quốc tế. Liên kết chuyên gia và người dùng Tarot với nhiều góc nhìn thú vị, liên quan đến Tarot học trong không gian mạng. Tarot.com.vn là một hệ thống thông tin toàn diện rất dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao nó đã trở thành một Kim chỉ nam rất phổ biến cho các nhà Tarot học từ khắp nơi trên thế giới. 

Tarot.com.vn là một bộ công cụ dành cho các Reader Tarot và người dùng có niềm tin về Tarot. Chứa các tài nguyên và văn bản chất lượng cao có thể được sử dụng làm bánh xe cho Tarot học.

Tarot.com.vn chỉ có thể là một công cụ hữu ích cho tất cả các nhà người dùng trong các lĩnh vực nghiên cứu tâm linh, dự đoán, tiên tri  khác nhau. Vì vậy, xin đừng ngần ngại:

- Góp ý sửa khi chúng tôi sai;

- Bổ sung chỗ chưa đầy đủ;

- Đưa ra đề xuất cải tiến;

- Hãy đóng góp của riêng bạn để Tarot.com.vn mạnh mẽ hơn.

Phải mất nhiều giờ để tạo ra Tarot.com.vn như ngày nay. Sẽ cần nhiều nỗ lực hơn nữa để giữ cho trang web này đúng như ý nghĩa của nó: một hệ thống thông tin chính xác và toàn diện về Tarot học. Chúng tôi muốn Tarot.com.vn bao gồm các tài nguyên và văn bản chất lượng cao từ tất cả các lĩnh vực xã hội học, từ tất cả các quốc gia và bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nếu bạn muốn tham gia vào mạng cộng tác viên của Tarot.com.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi: tarot.edu.vn@gmail.com.