kết quả của bạn đã sẵn sàng!

Đăng nhập ngay để lưu lại quẻ bói. Hoàn toàn miễn phí!

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Đăng ký

Queen of Wands - Mô tả & Giải nghĩa Trải bài

May 18, 2023

Lá bài: Queen of Wands - Nữ Hoàng Ngọn Lửa
Nguyên tố: Lửa (Fire)
Cung hoàng đạo: Sư Tử (Leo)
Hành tinh: Mặt Trời (Sun)
Từ khóa của bộ Gậy (Wands): “What we do” - Những gì chúng ta làm

Niềm tin tỏa sáng từ bên trong khi bạn yêu bản thân, chấp nhận tất cả những thiếu sót mà không cần quan tâm đến những gì người khác nói.

I. Mô tả về lá bài Queen of Wands

1. Ý nghĩa vị trí, cung hoàng đạo lá bài Queen of Wands

Queen of Wands (Hoàng hậu) là lá bài đầu người thứ 3 thuộc bộ Wands (bộ Gậy) trong Bộ ẩn phụ của bộ bài Tarot. Lá bài Queen là hiện thân của một người phụ nữ trưởng thành, giàu lòng trắc ẩn, thích săn sóc và quản lý. Vì vậy, Queen of Wands có thể xuất hiện ở vị trí là một người mẹ, người thầy hoặc một người phụ nữ truyền cảm hứng.

Sư Tử được biết đến là một cung hoàng đạo tự tin, sáng tạo và năng động. Những điểm đặc biệt này cũng được tìm thấy trong lá bài Queen of Wands. Cùng với sự tỏa sáng, niềm hy vọng và sức mạnh của Mặt Trời như càng tôn vinh thêm nhiệt huyết cho người phụ nữ quyền quý và có tầm ảnh hưởng này.

2. Mô tả chi tiết lá bài Queen of Wands

Lá bài Queen of Wands miêu tả hình ảnh một Nữ vương xinh đẹp đang ngự trên ngai vàng, được hình thành bởi hai chú sư tử biểu tượng của lửa và sức mạnh. Tay phải bà cầm cây gậy và tay trái cầm một cành hoa hướng dương. Bà ngẩng cao đầu nhìn về sắc hoa hướng dương đang nở rộng, loài hoa tượng trưng cho sự sống, khả năng sinh sản, niềm hạnh phúc và hy vọng luôn hướng về tương lai.

Người phụ nữ trong lá bài Queen of Wands được miêu tả là một người đầy năng lượng, sáng tạo và quyết đoán. Sự tự tin và nhiệt huyết của bà thể hiện qua cách bà ngự trên ngai đầy uy quyền. Đồng thời, chiếc hoàng bào Hoàng hậu đang mặc có màu vàng óng ánh cùng áo khoác màu trắng chính là sự tươi mới, tràn đầy sức sống nhưng cũng vô cùng tinh khiết của người phụ nữ bản lĩnh này. Cây đũa phép trong tay bà cũng thể hiện uy lực và quyền kiểm soát của người cai quản một nửa giang sơn.

Mặc dù bãi đất hoang sơ xung quanh cho thấy sự cô đơn và trống rỗng, nhưng Queen of Wands vẫn tỏa ra quyết đoán và tự tin trong mọi tình huống. Chú mèo đen ngồi dưới chân bà thể hiện tính độc lập của Nữ hoàng, nhưng cũng cho thấy tình cảm và sự liên kết với mọi vật chất xung quanh. Mèo cũng thường được coi là linh vật của phụ nữ, và trong trường hợp này, nó đại diện cho sự quyến rũ và tinh tế của Bà hoàng bộ Gậy.

II. Giải nghĩa từ khóa trong Queen of Wands

Tính cách của Queen of Wands là sự kết hợp giữa năng lượng tích cực của nguyên tố Lửa và tính hướng nội của một Nữ hoàng. Nàng luôn là người được tôn sùng và yêu mến nhất trong tầng lớp của mình, với vẻ đẹp cuốn hút kiêu sa theo phong cách cổ điển, cùng nụ cười ấm áp, dịu dàng nho nhã giúp vị Nữ hoàng có nhiều bạn bè cũng như những người ngưỡng mộ.

Năng lượng và sự nhiệt tình luôn ở mức tối đa giúp nàng giải quyết mọi vấn đề một cách toàn tâm toàn ý và không gì có thể làm nàng nản chí. Queen of Wands luôn lạc quan vui vẻ để nhìn nhận mặt tích cực của vấn đề. Cuộc sống của một vị Nữ vương luôn bận rộn nhưng nàng thích như vậy, cho đi và cống hiến.

Để luôn có thể làm việc một cách hăng say thì nàng phải là người có sức khỏe tốt, bắt nguồn từ sự thích vận động và năng khiếu của bẩm sinh của một vận động viên. Hoàng hậu không bao giờ kiêu ngạo và có lòng tin tuyệt đối vào khả năng giải quyết vấn đề của mình. Sự tự tin của nàng bắt nguồn từ những kiến thức mà nàng thu nhận được trong quá trình thực hiện những mục tiêu mà mình đặt ra.

Khi một trải bài có Queen of Wands, bạn hãy suy nghĩ và cảm nhận như cách của nàng đang làm: Bạn có cảm thấy mình quyến rũ? Bạn có tự tin vào bản thân? Bạn luôn tràn trề năng lượng chứ? Bạn có thể xua tan đi phiền muộn và nhìn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống không?

Queen of Wands còn có thể đại diện cho một người phụ nữ hoặc đàn ông có đặc điểm tính cách giống lá bài này, hoặc một bầu không khí đầy tự tin, nhiệt huyết và vui tươi.

III. Ý nghĩa lá Queen of Wands ngược và xuôi

1. Ý nghĩa lá Queen of Wands Xuôi (Upright)

Queen of wands tarot card upright

a.Từ khóa

Hấp dẫn, tràn đầy năng lượng, vui vẻ, tận tâm, tự tin.

b.Giới thiệu

Lá bài Queen of Wand xuôi thường được xem như biểu tượng của sự tự tin và quyết đoán. Nữ hoàng của ngọn Lửa biểu thị cho một người phụ nữ đầy năng lượng và quyến rũ, không ngại khó khăn và sẵn sàng chấp nhận thử thách những cái mới. Nếu câu hỏi về người thực, Queen of Wands thường ám chỉ đến một người con gái có thể sẽ là một người bạn tốt, người luôn ở bên cạnh bạn.

Nếu bạn đang đối mặt với những thức thức trong cuộc sống, Queen of Wands khuyên bạn nên tin tưởng vào bản thân và sức mạnh trong tâm hồn mình. Ngoài ra, đừng ngại thể hiện tình yêu, hãy trao đi yêu thương và sự quan tâm đến những người xung quanh.

c.Tổng quan

Queen of Wands xuôi thể hiện một người phụ nữ mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và quyến rũ. Nó thường được coi là biểu tượng của sự đam mê, sáng tạo và tự tin.

Là bài này còn có thể ám chỉ đến một phụ nữ mạnh mẽ, năng động và nhiệt huyết, có khả năng thể hiện bản thân một cách trực quan và thu hút mọi người. Đồng thời cũng thể hiện sự năng động và quyết đoán trên đường hướng tới mục tiêu.

d. Ý nghĩa lá Queen of Wands Upright trong Công Việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc đang muốn phát triển sự nghiệp thì khi Queen of Wands xuôi xuất hiện sẽ là một việc đáng mừng. Bạn có niềm đam mê và tận hưởng niềm vui khi làm việc, sẵn sàng đưa ra những ý tưởng mới để cải thiện và tối ưu hóa quy trình làm việc của mình.

Sự năng động, sáng tạo, quyết đoán, đam mê và tự tin sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng và đưa mọi thứ lên tầm cao mới một cách chuyên nghiệp. Hãy tận dụng mọi cơ hội có được.

e. Ý nghĩa lá Queen of Wands Upright trong Tài Chính

Nói thật đi có phải bạn là một tín đồ của các shop thời trang hay các trang thương mại điện tử không? Giỏ hàng của bạn đã gần full hết chưa? Bạn có thể bị cuốn vào những đam mê và muốn thể hiện bản thân qua việc tiêu tiền trên những thứ không cần thiết. Dặn lòng là chỉ mua một cái thôi nhưng lại cứ “say” và không “phanh” lại được. Điều này có thể gây ra tình trạng nợ nần và gây áp lực cho tài chính của bạn.

Tuy nhiên, nếu biết cách kiểm soát được cảm xúc và hành động thận trọng hơn, lá bài Queen of Wands xuôi có thể biểu thị sự sáng tạo và năng lượng để tìm kiếm các cơ hội tài chính mới.

f. Ý nghĩa lá Queen of Wands Upright trong Tình Yêu

Queen of Wands thẳng đứng thể hiện sự nhiệt tình, sáng tạo và quyến rũ trong tình yêu. Nó đại diện cho một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, năng động và có tình yêu sâu sắc. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, lá bài này cho thấy sự tự tin, độc lập và bản lĩnh của bạn.Ngoài ra, bạn có thể đang tìm kiếm một mối quan hệ mới hoặc kết thúc sự tương tác với đối tác hiện tại. Không hợp thì chia tay, chẳng có vấn đề gì với bạn cả.

Tuy nhiên, nếu Queen of Wands xuôi xuất hiện chung với những lá bài xấu hơn, thì nó có thể chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bất an, áp lực và lo lắng về tình yêu của mình. Đốt lên ngọn lửa đã khó, giữ cho nó đừng lụi tàn lại càng khó hơn. Trong trường hợp này, Queen of Wands xuôi gợi ý bạn cần phải bản lĩnh, độc lập và lạc quan, đặt niềm tin vào bản thân mình và người ấy.

g. Ý nghĩa lá Queen of Wands Upright trong Sức Khỏe

Khi xuất hiện trong trải bài về sức khỏe, Queen of Wands xuôi cho thấy bạn đang sử dụng sức mạnh bên trong của mình để đối phó với tình trạng bệnh tật, hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe nào đang gây phiền toái cho bạn. Nếu bạn đang cố gắng thụ thai thì đây là một trong những dấu hiệu tích cực cho thấy điều đó có thể sắp xảy ra.

Giữ gìn sức khỏe là đam mê của bạn, vì vậy bạn không ngại tìm kiếm các phương pháp tự nhiên hoặc thay đổi lối sống để tăng cường sức khỏe của mình. Điều này nhiều người cần phải học hỏi ở bạn đấy!

2. Ý nghĩa lá Queen of Wands Ngược (Reversed)

Queen of wands tarot card reversed

a. Từ khóa

Nóng tính, bốc đồng, tập trung quá nhiều vào công việc.

b. Giới thiệu

Lá bài Queen of Wands khi xuất hiện ngược thường biểu thị những suy nghĩ tiêu cực, thiếu kiên nhẫn. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân và không có động lực để thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn cảm thấy mất tự tin và tỏ ra khó chịu đối với mọi thứ, đặc biệt là thái độ của bạn có thể gây căng thẳng và tranh cãi với người khác, nhất là trong các mối quan hệ về tình cảm.

Nếu bạn đang đối mặt với các thách thức trong cuộc sống, Queen of Wands ngược khuyến nghị hãy tạm dừng lại, tránh mạo hiểm và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bạn cần tìm lại sự tự tin và quyết đoán của mình trước khi tiếp tục đi đến những bước tiếp theo trong cuộc đời.

c. Tổng quan

Nữ hoàng ngọn Lửa có thể trở nên áp đặt, kiêu ngạo và dễ phát cáu khi gặp khó khăn. Nó biểu thị sự cực đoan, thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Do đó, nếu bạn nhận thấy rằng mình đang tỏ ra quá kiêu ngạo hoặc bốc đồng, hãy cố gắng để thấu hiểu và tôn trọng người khác, đồng thời giữ cho sự tự tin của mình trong giới hạn. Đây là lời cảnh báo về việc cần phải giảm bớt cái tôi và kiểm soát cảm xúc của mình để tránh những hậu quả không mong muốn.

d. Ý nghĩa lá Queen of Wands Ngược trong Công Việc

Khi xuất hiện ngược, lá bài Queen of Wands chỉ ra rằng bạn đang thiếu tự tin và năng lượng để thực hiện công việc của mình. Sự nhiệt tình và đam mê không còn, dẫn đến khả năng tổ chức và lãnh đạo suy giảm, khiến bạn không thể đưa ra quyết định rõ ràng.

Cộng thêm sự tác động của một người phụ nữ nào đó đang tạo ra những trở ngại nhằm về phía bạn. Ngay bây giờ, bạn cần phải tìm lại đam mê và năng lượng vốn có, có thể xin thêm thời gian để thư giãn và tái tạo năng lượng nếu cần, để mau chóng trở lại với công việc của mình với sự tự tin và vị thế Nữ hoàng của mình.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm việc, thì có thể sẽ gặp khó khăn đôi chút khi tìm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Hãy điều chỉnh lại cách tiếp cận và xác định lại mục tiêu cho phù hợp với bản thân, đừng “vươn tay” “dài” quá.

e. Ý nghĩa lá Queen of Wands Ngược trong Tài Chính

Cũng giống như Queen of Wands xuôi, lá bài Queen of Wands ngược cũng hàm ý về khuynh hướng tiêu xài quá mức, mất kiểm soát trong việc quản lý tài chính.

Đồng thời sự thiếu quyết đoán trong việc quản lý tiền bạc và chậm chạp khi đưa ra các quyết định quan trọng, có thể đã gây ra mất mát hoặc thất bại trong các giao dịch tài chính gần đây của bạn. Hãy cơ cấu lại tổ chức, lên kế hoạch để tăng thu nhập và quản lý nguồn tiền một cách hiệu quả hơn.

f. Ý nghĩa lá Queen of Wands Ngược trong Tình Yêu

Lá bài Queen of Wands đảo ngược cho thấy sự bất ổn và căng thẳng trong tình cảm. Một trong hai người cảm thấy bị lạc lõng và bất an, thiếu sự tự tin để truyền tải cảm xúc của mình đúng cách, làm bản thân cũng vì thế mà bị phụ thuộc vào đối phương.

Mặc dù bạn rất cố gắng để vun đắp nhưng có vẻ kết quả nhận được lại không tương xứng. Nên biết rằng sự mềm yếu ẩn trong một cá thể độc lập chính là yếu tố khiến một người cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đồng thời có thể xuất hiện một người phụ nữ lớn tuổi có liên quan gián tiếp đến mối quan hệ của bạn, dù ở mặt tích cực hay tiêu cực. Hãy cân bằng lại cuộc sống và tình yêu, đừng vì yêu mà khiến bản thân mình tổn thương nhé.

g. Ý nghĩa lá Queen of Wands Ngược trong Sức Khỏe

Trong sức khỏe, lá bài Queen of Wands ngược cho thấy sự thiếu hụt năng lượng và khó khăn trong việc duy trì một chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. Có thể có một áp lực từ bên ngoài như gia đình, bạn bè hay cộng đồng đang vây lấy bạn, làm bạn cảm thấy mệt mỏi và mất động lực. Hãy nhờ đến một nữ chuyên viên chăm sóc sức khỏe vì cô ấy có thể là người đưa ra được những lời khuyên quan trọng và hữu ích dành cho bạn đấy.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan