kết quả của bạn đã sẵn sàng!

Đăng nhập ngay để lưu lại quẻ bói. Hoàn toàn miễn phí!

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản của bạn

Đăng ký

Page of Wands - Mô tả & Giải nghĩa Trải bài

May 17, 2023

Lá bài: Page of Wands - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ
Nguyên tố: Lửa (Fire)
Cung hoàng đạo: Bạch Dương (Aries)
Hành tinh: Sao Hỏa (Mars)
Từ khóa của bộ Gậy (Wands): “What we do” - Những gì chúng ta làm

Hôm qua là lịch sử,ngày mai là một bí ẩn, chỉ có thời điểm hiện tại là để tận hưởng.

I. Mô tả về lá bài Page of Wands

1. Ý nghĩa vị trí, cung hoàng đạo lá bài Page of Wands

Page of Wands là lá bài đầu người đầu tiên và cũng là thấp nhất (Tiểu đồng), thuộc bộ Wands (bộ Gậy) trong Bộ ẩn phụ của bộ bài Tarot. Tiểu đồng ngày xưa có nhiệm vụ đưa tin, do đó Page of Wands chính là dấu hiệu cho thấy sẽ có một tin tức tiềm năng được truyền tới.

Lá bài Page of Wands có mối liên kết mạnh mẽ với cung hoàng đạo Bạch Dương (Aries) và được cai trị bởi Sao Hỏa (Mars) - chiến binh của các hành tinh. Sự dũng cảm, nhiệt huyết của Bạch Dương và năng lượng bốc lửa, đầy đam mê của Sao Hỏa sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ để Page of Wands bắt đầu một cuộc hành trình mới tràn đầy cảm hứng. Đập tan quá khứ để tạo ra sự thay đổi tiến bộ trong tương lai.

2. Mô tả chi tiết lá bài Page of Wands

Lá bài Page of Wands được minh họa bằng hình ảnh một người thanh niên với vẻ ngoài tươi sáng, năng động đang cầm một chiếc gậy trong tay và nâng lên đầy tự tin, như một biểu tượng cho năng lượng và sức mạnh của chàng thiếu niên trẻ tuổi.

Anh chàng ăn vận bảnh bao với tông màu chủ đạo màu cam và vàng thể hiện cho sự sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết như một ngọn lửa đang rực cháy. Họa tiết kỳ nhông trên áo là một sinh vật thần thoại gắn liền với lửa, biểu tượng cho sự may mắn, thành công cùng khả năng biến hóa tốt. Sự tự tin cùng trí thông minh, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh chính là chiếc chìa khóa mang đến thành công. giống như biểu tượng lông vũ trên chiếc mũ anh ta đang đội.

Mặc dù đứng một mình giữa nơi hoang vu, sa mạc khô cằn nhưng chàng ta vẫn ngẩng cao đầu chăm chú nhìn vào đỉnh cây gậy, như một sự tập trung để chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới. Ba ngọn núi đằng xa xuất hiện ở nơi cằn cỗi này cho thấy chàng trai có thể tìm thấy hướng phát triển và tiềm năng ở những nơi khó khăn nhất. Năng lượng của anh sẽ biến mọi thứ thành hiện thực mà không bị giới hạn bởi hoàn cảnh dù nó có ra sao.

II. Giải nghĩa từ khóa trong Page of Wands

Lá bài Page of Wands là một biểu tượng cho sự khởi đầu mới đầy hứng khởi và đam mê. Đây là lá bài thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động, cho thấy bạn đang sẵn sàng bắt đầu một con đường mới với hành trang mang đầy nhiệt huyết.

Có thể sẽ có những cơ hội để bạn tiên phong thể hiện sự sáng tạo, bồi dưỡng tài năng và đưa ra những ý tưởng đột phá giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn, để bạn tỏa sáng. Vậy nên khi bắt gặp những cơ hội như vậy, nhanh tay nắm bắt lấy và chấp nhận thử thách!

Bạn có thể đang cảm thấy có nhiều ý tưởng mới và muốn thử nghiệm chúng, trong bạn ngập tràn hứng khởi. Vì vậy, đừng do dự, hãy biến suy nghĩ thành hành động và làm điều đó một cách dũng cảm, cho phép bản thân mình tự do để thể hiện cá tính cũng như năng lực với tất cả sự vô tư.

Những đặc tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và niềm đam mê nhiệt huyết của bạn có sự ảnh hưởng nhất định từ một đứa trẻ hoặc một người có tâm hồn non trẻ mà bạn thân thiết. Đây là sự cộng hưởng rất tốt từ những mối quan hệ xung quanh mà bạn có được.

III. Ý nghĩa lá Page of Wands ngược và xuôi

1. Ý nghĩa lá Page of Wands Xuôi (Upright)

Page of wands tarot card upright

a.Từ khóa

Nhiệt tình, sáng tạo, tự tin, can đảm.

b.Giới thiệu

Nếu câu hỏi có liên quan đến người thực thì Page of Wands thường đề cập đến một người phụ nữ trẻ trung đạt được thành tựu cao, có tham vọng nhưng rất ấm áp.

Ngoài ra, lá bài này mang đến thông điệp về sự khởi đầu đầy sáng tạo. Đây là thời điểm để bạn khởi động một làn gió mới đầy nhiệt huyết và đam mê. Đừng sợ thử sức với những điều mới mẻ. Sự nhiệt tình và chân thành sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người và mang đến nhiều cơ hội. Tuy nhiên, Page of Wands xuôi cũng gợi lên sự phân tâm khá nhiều. Hãy cố gắng tập trung!

c.Tổng quan

Page of Wands xuôi cho thấy sự tự tin và quyết đoán của bạn trong mọi quyết định. Những gì bạn đã bắt đầu lên kế hoạch và thực hiện từ trước đều đang dần tiến dần tới thành công. Bạn không ngại đối mặt với những thử thách và luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ. Sự tự tin sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại đó.

d. Ý nghĩa lá Page of Wands Upright trong Công Việc

Về công việc, lá bài Page of Wands thẳng đứng mang đến thông điệp về sự nhiệt tình và sáng tạo. Một cơ hội mới hoặc một dự án quan trọng đã rơi vào tay bạn, và bạn đã sẵn sàng để khởi động chúng với đầy nhiệt huyết và đam mê.

Lá bài này cũng cho thấy rằng bạn là người tham gia tích cực và đóng góp cho sự phát triển của công việc. Bạn sẵn sàng học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức của mình với đồng nghiệp, hỗ trợ họ đạt được mục tiêu chung. Đồng thời cũng đang có một quý nhân là một người phụ nữ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, Page of Wands xuôi có thể chứng minh rằng bạn có sức hút, và thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Vì vậy hãy giữ cho mình tinh thần tích cực và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới nhé, nó có thể sẽ tốt và thú vị hơn bạn mong đợi. Còn nếu bạn đang muốn khởi nghiệp, thì đây chính là thời điểm phù hợp để bắt đầu.

e. Ý nghĩa lá Page of Wands Upright trong Tài Chính

Tình hình tài chính rất khả quan khi Page of Wands thẳng đứng xuất hiện. Bạn đang có những ý tưởng và sáng tạo mới để kiếm tiền, đồng thời cũng cho thấy sự khao khát và quyết tâm của bạn để đạt được mục tiêu. Hãy suy nghĩ đến việc lên kế hoạch tài chính lâu dài, dù hiện giờ bạn bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

f. Ý nghĩa lá Page of Wands Upright trong Tình Yêu

Page of Wands thẳng đứng thể hiện rằng bạn đang ở giai đoạn bắt đầu của tình yêu. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới. Có thể người bạn thích sẽ mau chóng phát tín hiệu khả quan đến cho bạn. Bạn như loài hoa thơm tỏa ra mùi hương ngọt ngào thu hút ong bướm vây quanh. Một trong số đó có một người có sở thích với những thử thách mạo hiểm, hãy xem xét đối tượng này xem sao nhé!

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, lá bài này cho thấy mối quan hệ của bạn đang bước vào một giai đoạn mới thú vị, tuy nhiên khởi đầu cũng khá sóng gió. Bạn và đối phương có sự thu hút lẫn nhau, nhưng yêu và ghét lại tồn tại gần như song song. Vì vậy cả hai thường cùng cố gắng đưa ra những ý tưởng mới để hâm nóng tình yêu.

Tuy nhiên, Page of Wands xuôi cũng cảnh báo rằng bạn cần phải cẩn trọng để không đưa ra những việc mạo hiểm hoặc thiếu suy nghĩ quá mức. Có thể sẽ có những cuộc tranh cãi diễn ra không vì lý do gì cụ thể mà chỉ vì cơn giận bùng phát và nông nỗi. Tránh những hành động tấn công vội vàng hoặc quá dữ dội vì có thể sẽ khiến đối phương bị “ngộp”.

g. Ý nghĩa lá Page of Wands Upright trong Sức Khỏe

Về khía cạnh sức khỏe, Page of Wands xuôi ngụ ý rằng bạn cần nỗ lực để cải thiện tình hình sức khỏe của bản thân. Quan trọng nhất vẫn là tiếp cận vấn đề với tinh thần lạc quan. Điều này có thể giúp bạn tìm thấy những giải pháp mới phù hợp để cải thiện tình trạng sức khỏe. Theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh và tìm kiếm sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các chuyên gia y tế nếu cần.

2. Ý nghĩa lá Page of Wands Ngược (Reversed)

Page of wands tarot card upright

a. Từ khóa

Vô tâm, quá nóng nảy, quá xông xáo, trẻ con.

b. Giới thiệu

Lá bài Page of Wands đảo ngược đại diện cho sự thiếu quyết đoán, bế tắc và mất niềm tin vào khả năng của bản thân. Bạn có thể cảm thấy mất tập trung, mơ hồ về mục tiêu và không biết đi con đường nào để tiến lên phía trước.

Khi đã mất phương hướng, đừng cố bước đi, hãy tập trung lại và đưa ra quyết định quyết đoán hơn để tìm đường thoát khỏi mê cung. Thay vì nhìn đời với cặp mắt đầy hoang dại, thiếu đi tự tin thì hãy nghĩ về tương lai tươi đẹp đang đón chào bạn phía trước, và tìm cách vượt qua khó khăn.

c. Tổng quan

Đôi khi lá bài Page of Wands ngược có thể nói về một tin tức không mấy dễ chịu đang sắp đến với bạn. Dù thế nào thì gió vẫn thổi, mây vẫn bay, dòng người vẫn cứ bước. Vì vậy, đừng để mình bị thụt lại phía sau. Hãy tập trung trở lại vào mục tiêu, trở nên quyết đoán, giữ tinh thần lạc quan, và tìm cách tái khởi động lại nhiệt huyết của mình.

d. Ý nghĩa lá Page of Wands Ngược trong Công Việc

Lá bài Page of Wands xuất hiện ngược cho thấy bạn đang trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với công việc hiện tại. Sự thiếu quyết đoán và mất tự tin chính là mối lo ngại lớn nhất. Đồng thời có thể sẽ có một người phụ nữ sắp sửa gây phiền toái cho bạn vì sự lưỡng lự của cô ta.

Hãy cố gắng thoát ra vũng lầy này bằng cách vực dậy tinh thần, sáng tạo những ý tưởng mới và cải tạo lại con đường để hướng thẳng trực tiếp đến tương lai.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm, thì hãy tìm thêm nhiều thông tin tuyển dụng mới, đừng chỉ chăm chăm tập trung vào một nơi, và chuẩn bị tinh thần rằng việc tuyển dụng có thể sẽ bị trì hoãn lâu hơn một chút.

e. Ý nghĩa lá Page of Wands Ngược trong Tài Chính

Page of Wands đảo ngược đưa ra lời nhắc nhở rằng có thể bạn đang chọn các khoản đầu tư sai lầm và không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Đừng vội vàng, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bung tiền ra đầu tư một cái gì đó. Sai một ly là đi một dặm đó nhen!

Đồng thời cạn cần phải kiểm soát bản thân, đừng nóng nảy và hấp tấp khi đưa ra quyết định tài chính quan trọng. Nếu cần, hãy tìm sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính hoặc người thân tin cậy để họ có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên có giá trị.

f. Ý nghĩa lá Page of Wands Ngược trong Tình Yêu

Khi lá bài Page of Wands bị đảo ngược trong trải bài về tình cảm nó thường báo hiệu về sự bất ổn trong mối quan hệ. Bạn có thể đang gặp phải sự đố kỵ và nghi ngờ trong tình yêu của mình. Nếu muốn tiếp tục hành trình tình yêu với người bạn đồng hành này, bạn cần phải học cách tin tưởng đối phương và tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của sự bất mãn. Trước khi hoàn toàn thấu hiểu và tin tưởng nhau thì đừng thuận tiện đưa ra một hẹn ước dài lâu.

Nếu bạn đang độc thân, Page of Wands đảo ngược cũng chỉ ra rằng bạn đang trải qua sự chán nản hoặc thiếu động lực để tìm kiếm một mối quan hệ mới. Không sao cả, tận hưởng niềm vui độc thân cũng là “lạc thú chốn hồng trần”.

g. Ý nghĩa lá Page of Wands Ngược trong Sức Khỏe

Về mặt sức khỏe, lá bài Page of Wands đảo ngược thường báo hiệu về sự mệt mỏi, thiếu động lực về nhu cầu hoạt động thể dục thể thao. Bạn như một “con sâu lười” chỉ muốn ngồi một chỗ và mong ước có được một sức khỏe tốt.

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh thì Page of Wands ngược cũng chỉ ra rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc chấp nhận kế hoạch điều trị, hoặc bạn có thể chưa nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Ngay bây giờ bạn cần phải thay đổi lối sống, và nhìn thẳng vào vấn đề để đưa ra những quyết định khôn ngoan về sức khỏe. Vận động là một phương thức hầu như có thể thay thế cho bất kỳ một thứ thuốc nào, sẽ có một hoặc nhóm người sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy nhớ rằng người có sức khỏe là có tất cả mọi thứ.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan